Start of Tawk.to Script End of Tawk.to Script 
  • Địa chỉ: 220 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. HCM
  • Hotline: 0888.062.069 - 0888.042.069

logo

Tin Tức Hoạt Động

Cho thuê xe du lịch tại thành phố Hồ Chí Minh đi các tỉnh

Khi lựa chọn các dịch vụ cho thuê xe du lịch tại thành phố Hồ Chí Minh, rất nhiều khách hàng thường băn khoăn trong việc tìm địa chỉ cho thuê xe uy tín. Việc tìm một đơn vị cho thuê xe không khó nhưng chọn được một đơn vị chất lượng, uy tín thực sự lại không dễ. Hiểu được những mong muốn của khách hàng khi thuê xe, chúng tôi giới thiệu đến các bạn dịch vụ cho thuê xe du lịch tại thành phố Hồ Chí Minh - đó chính là công ty Sao Viettourist. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về dịch vụ cho thuê xe tại Sao Viettourist.

Thuê xe du lịch 4 đến 45 chỗ đi Vũng Tàu

Vũng Tàu thành phố biển sôi động, chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh 100km. Hành trình di chuyển chỉ mất từ 2-3 tiếng đồng hồ và Vũng Tàu là điểm du lịch lý tưởng cho du khách. Bạn đang lên kế hoạch du lịch Vũng Tàu cho nhóm bạn, gia đình hay công ty của mình? Hãy cân nhắc lựa chọn đơn vị thuê xe du lịch 4-45 chỗ đi Vũng Tàu thực sự chuyên nghiệp để chuyến đi được trọn vẹn nhất nhé!


Thuê xe du lịch 4 đến 45 chỗ đi Mũi Né tại thành phố hồ chí minh

Trực thuộc tỉnh Bình Thuận, cách thành phố Hồ Chí Minh chỉ khoảng 200km, Mũi Né đã không còn trở nên quá xa lạ với những ai đam mê du lịch biển. Thế nhưng, trước đây bạn chỉ có dịp đến Mũi Né theo chương trình tour của các hãng Lữ hành khiến bạn bị bó buộc thời gian. Chính vì vậy, bạn hãy lựa chọn dịch vụ cho thuê xe du lịch 4 - 45 chỗ đi Mũi Né để cùng gia đình thư giản tắm biển thoải thích, không gò bó nhé. Hãy để Sao Viettourist chia sẻ cùng bạn thông tin về một số địa điểm tham quan nổi tiếng ở Mũi Né cũng như những thông tin về dịch vụ thuê xe du lịch 4 - 45 chỗ đi Mũi Né nhé!

Dịch vụ thuê xe du lịch 45 chỗ ở đâu?

Các dịch vụ cho thuê xe du lịch hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là các công ty, doanh nghiệp, các cơ quan, tổ chức. Công ty bạn đang cần thuê xe cho chuyến du lịch sắp tới? Bạn phụ trách vấn đề này nhưng bạn lại không biết dịch vụ thuê xe du lịch 45 chỗ ở đâu?


Kinh nghiệm thuê xe du lịch 29 đến 35 chỗ giá rẻ TPHCM đi các tỉnh

Bạn đang có nhu cầu thuê xe du lịch 29-35 chỗ giá rẻ TPHCM đi các tỉnh cho gia đình, công ty, hay nhóm bạn bè của mình? Vậy bạn cần biết kinh nghiệm thuê xe du lịch cho chuyên đi của mình được trọn vẹn vui vẻ mà vẫn đảm bảo tiết kiệm chi phí nhất. Qua bài viết này Sao Viettourist sẽ giúp bạn bỏ túi những kiến thức rất giá trị khi thuê xe du lịch đi các tỉnh đấy!

Bảng giá thuê xe du lịch từ hồ chí minh đi các tỉnh

Xe du lịch hiện đang được rất nhiều khách hàng chọn, đặc biệt trong những chuyến đi tham quan, du lịch gia đình...Và tất nhiên, bảng giá thuê xe du lịch từ hồ chí minh đi các tỉnh được rất nhiều người quan tâm, tìm hiểu. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các thông tin liên quan đến bảng giá thuê xe du lịch từ hồ chí minh đi các tỉnh trong bài viết dưới đây nhé!


Chat Zalo
Load Facebook SDK for JavaScript
Your customer chat code
0888.062.069