5 điểm cần lưu ý khi cần thuê xe du lịch Limousine 19 chỗ

5 điểm cần lưu ý khi cần thuê xe du lịch Limousine 19 chỗ

Để có được sự chủ động và thoải mái, để có thể đi bất cứ đâu, dù là mua sắm, ngắm cảnh, di chuyển vào bất cứ lúc nào thấy thích thì lựa chọn thuê xe du lịch là sự lựa chọn số 1. Hiện nay, rất nhiều khách hàng cần thuê xe du lịch Limousine 19 chỗ. Nhưng muốn có một chuyến đi trọn vẹn, ai cũng đều phải chú ý những vấn đề khi thuê xe du lịch để có được chiếc xe phù hợp, tận hưởng cảm giác tuyệt vời nhất với những sự tiện lợi nhất. Và những lưu ý đó là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Nội thất sang trọng đầy tiện nghi 

Số ghế xe du lịch Limousine cần thuê

Dù là bất cứ chuyến đi nào, bao nhiêu người thì sự rộng rãi để đảm bảo sự thoải mái nhất cho tất cả mọi người trên xe cần đặt lên hàng đầu. Hãy chắc chắn thuê xe đủ rộng rãi để có thể thoải mái duỗi chân hoặc chợp mắt. Kinh nghiệm không thể bỏ qua đó là nếu có trẻ em đi cùng thì nên thuê xe có dư ra một băng ghế để trẻ có thể nằm thoải mái. Hãy chọn một chiếc xe có chỗ thoải mái cho tất cả mọi người hơn là chỉ vừa đủ chỗ để ngồi, thậm chí là phải chen chúc nếu ‘lỡ’ phát sinh thêm người.

Hãy đếm số người có thể sẽ đi xe và tính toán để có sự phát sinh thêm người. Nếu đoàn của bạn có khoảng 15 – 18 người thì bạn cần thuê xe du lịch Limousine 19 chỗ – đây là sự lựa chọn hợp lý.

Cân nhắc chỗ cho hành lý và đồ đạc

Không chỉ là những chiếc va-li, balo đầy đồ dùng cá nhân mà chắc chắn những túi đồ ăn, nước uống, quà cáp là không thể không có. Có thể, lúc xuất phát đồ của bạn sẽ không nhiều nhưng khi trở về, bạn mua thêm đồ, những món quà thì lượng đồ tăng thêm đáng kể. Vì vậy, hãy cân nhắc thuê xe du lịch có khoang hành lý rộng rãi. Nếu có thể, hãy đảm bảo thừa hàng ghế sau cùng để xếp đồ đạc lên đó.

Nếu cần thuê xe du lịch Limousine 19 chỗ, bạn cần đảm bảo số người ước tính luôn ít hơn 18, nếu có thể khoảng 15 người là thoải mái nhất.

Tiện nghi và yêu cầu đặc biệt trên xe du lịch Limousine

Hãy đọc kỹ về tiện nghi cần có trong chuyến đi khi bạn cần thuê xe du lịch Limousine 19 chỗ. Máy lạnh là điều bắt buộc phải có. Ngoài ra, cần có DVD để xem phim giải trí, làm chuyến đi có cảm giác ngắn hơn và quên đi cảm giác mệt mỏi dao say tàu xe. Đặc biệt, việc kết nối với Internet cho những chuyến đi giờ đây là một nhu cầu không thể thiếu, đặc biệt là những chuyến đi đường dài. Và nếu bạn chọn dịch vụ cho thuê xe Limousine của Limo Vip chúng tôi thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về điều này!

Bên cạnh đó, nếu bạn có yêu cầu đặc biệt như mang theo thú cưng khi đi du lịch thì cũng phải thương lượng khi làm hợp đồng thuê xe, tránh đến sát lúc đi có sự trục trặc.

Ti vi được sử dụng cho từng ghế – tiện nghi sang trọng

Giá thuê xe du lịch Limousine 19 chỗ

Hãy so sánh giá của các nhà xe khác nhau khi cần thuê xe du lịch Limousine 19 chỗ. Điều này sẽ giúp bạn tìm ra được giá xe tốt nhất. Bạn hãy tìm xem các trang tổng hợp thông tin để lấy báo giá hoặc cũng có thể liên hệ từng nhà xe riêng lẻ – nhưng hãy chắc chắn những nhà xe này bạn đã tìm hiểu qua và ưng ý về chất lượng dịch vụ.

Tất nhiên bạn cũng không thể quên kiểm tra xem báo giá gồm những gì. Báo giá cần phải rõ ràng các phần sau:

  • Giá tính theo kilimet
  • Tiền lưu trú
  • Tiền ăn uống những bữa phụ
  • Tiền phí cầu đường
  • Có giới hạn giờ được sử dụng xe không.

Nếu bạn chưa rõ bất cứ thông tin nào, cần phải hỏi lại ngay trước khi kí hợp đồng.

Xác nhận xe du lịch Limousine 19 chỗ

Trước khi đi 1-2 ngày, bạn cần gọi điện xác nhận lại một lần nữa với đơn vị cho thuê xe Limousine, chắc chắn lại về thời gian nhận và giao xe. Khi xe đến đón, bạn hãy kiểm tra xem đó có đúng là chiếc xe bạn đã đặt hay không. Nếu có điểm nào không khớp với các yêu cầu thì bạn phải phản ánh ngay cho đơn vị cho thuê xe.

Nếu bạn đang cần thuê xe du lịch Limousine 19 chỗ thì có thể liên hệ với dịch vụ của Limo Vip chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ khiến bạn hài lòng tuyệt đối! hotline : 0888.06.20.69

Share:

Bài viết liên quan!

theme_color="#ffc300">
0888.062.069
Chat Zalo