Cần thuê xe du lịch limousine 19 chỗ hãy đến với Limo VIP

Cần thuê xe du lịch limousine 19 chỗ hãy đến với Limo VIP

Limo VIP – đơn vị chuyên cung ứng dịch vụ cho những ai cần thuê xe du lịch limousine 19. Ngoài ra, Limo VIP cũng cho thuê các dòng xe limousine khác như 9, 17 chỗ và các dòng xe thông dụng từ 4 đến 45 chỗ, đáp ứng được mọi yêu cầu cần thuê xe du lịch limousine 19 chỗ của mọi đối tượng khách hàng.

Bạn có nhu cầu cần thuê xe du lịch limousine 19 chỗ để cho chuyến đi nghỉ mát của công ty, của gia đình hay là hội bạn.

Bạn không có kinh nghiệm thuê xe limousine càng không biết đơn vị nào cung cấp dịch vụ thuê xe uy tín chất lượng. Vậy hãy đọc bài viết này để nghe chúng tôi mách nhỏ nhé!

Fuso limousine 19 chỗ

Những lưu ý nên biết khi cần thuê xe du lịch limousine 19 chỗ

1. Chi phí thuê xe

Xe limousine có khá nhiều dòng như Ford transit Limousine, President Limousine, Fuso Limousine, Rosa Limousine, Cadillac Limousine, Hummer Limousine, Chrysler Limousine nên mỗi dòng khác nhau thì giá thuê cũng khác nhau.

Vì thế nên trước khi cần thuê xe du lịch limousine 19 chỗ nên tham khảo một số kênh thông tin để nắm bắt được tình hình giá cả trên thị trường như thế nào.

2. Lựa chọn xe phù hợp

Với từng mục đích cần thuê xe du lịch limousine 19 chỗ khác nhau như đi chơi, đưa đón người, đám cưới… mà bạn nên chọn một dòng xe phù hợp về hình thức mẫu mã cũng như màu sắc

3. Lựa chọn xe an toàn

Phải đảm bảo xe thuê có đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết và xe không quá cũ, thử xe thấy mọi chi tiết phanh xe, xi nhan, chiếu hậu…. đều đạt yêu cầu.

Còn nếu thuê có kèm lái thì nên chọn lái xe có đầy đủ bằng lái theo quy định với loại xe mà mình thuê.

4. Chọn đơn vị cho thuê xe uy tín

Bằng nhiều kênh thông tin như tham khảo bạn bè, người thân, hay tìm hiểu trên website, trên các trang mạng xã hội. Hãy chọn cho mình một đơn vị thuê xe uy tín khi cần thuê xe du lịch limousine 19 chỗ.

Vì điều đó xe không chỉ giúp bạn thuê được xe tốt, lái xe đạt yêu cầu mà trong quá trình thuê xe mọi thứ đều được minh bạch rõ ràng, nhất là khoản chi phí.

5. Hợp đồng thuê xe

Bạn nên xem xét các điều khoản một cách rõ ràng, phải có sự chắc chắn về các thông tin trên hợp đồng và phải đảm bảo quyền lợi của bạn

Nội thất limousine

Đơn vị cho thuê xe du lịch limousine 19 chỗ

Limo VIP là đơn vị cho thuê xe uy tín và chuyên nghiệp trên thị trường, xe của chúng tôi hoàn toàn là các xe mới, chất lượng cao, đảm bảo an toàn cho người sử dụng; đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, có đầy đủ các loại bằng lái phù hợp. 

Chúng tôi phục vụ yêu cầu của quý khách 24/24 với mức giá tốt nhất và luôn có những ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng cũ.

Vì thế nếu bạn cần thuê xe du lịch limousine 19 chỗ, hãy liên lạc với chúng tôi thông qua số 0888.06.20.69 hoặc truy cập website https://limovip.com.vn/ 

Share:

Bài viết liên quan!

Nhận xét bài viết!

0888.062.069
Chat Zalo