Đám cưới đầu xuân với 2 xe limousine 9 chỗ Presiden & Limousine 19 chỗ cùng gia đình chị Kiều Oanh Quận 4

Đám cưới đầu xuân với 2 xe limousine 9 chỗ Presiden & Limousine 19 chỗ cùng gia đình chị Kiều Oanh Quận 4

‘’Đầu Năm Hoa Lá xôn xao ngỡ như đón chào

Nhờ anh tiên đoán năm nay duyên mệnh thế nào’’.

Đám cưới đầu năm hay bỏ cau trầu đầu năm là một quan niệm văn hóa dân gian hết sức may mắn sau khi mọi người đã trải qua một mùa xuân vui tươi hạnh phúc cùng gia đình.

Hãng xe Limo VIP rất hân hạnh khi được gia đình chị Kiều Oanh (Quận 4) lựa chọn trong ngày cưới trọng đại nhất. Chúng tôi luôn cung cấp những dòng xe Limousine sang trọng quý phái mỗi khi được khách hàng lựa chọn trong đám cưới đầu năm. Xe luôn trang bị sạch sẽ, các thiết bị trên xe điều cần thiết mỗi khi được sử dụng. Đặt biệt tài xế là tiêu chí hàng đầu trong việc lựa chọn cho vấn đề lái xe chở khách , văn hóa giao tiếp , lịch sự, am hiểu đường xá và lúc nào cũng phải đến trước thời gian quy định.

Như mọi năm Limo VIP luôn được quý khách hàng lựa chọn hàng đầu cho việc book lịch trước đám cưới đầu xuân của gia đình những dòng xe đa dạng với số ghế ngồi Mát Sa tự động quý khách có thể thư giản nghỉ ngơi trong chuyến rướt dâu hoặc đưa dâu trên quảng đường dài ngoài ra còn có thêm tiện ít về âm thanh những bài hát êm nhẹ một cảm giác thoải nhất như đang nằm trên chính chiếc giường thân yêu của mình vậy.

Đó là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi sử dụng Hãng Xe Limo VIP. Niềm tin của khách hàng cũng chính là người mang lại sự thành công lâu dài cho quá trình cung cấp dịch vụ thuê xe Limousine của chúng tôi.

Quý Khách không nên bỏ lở mà hãy tin tưởng chúng tôi để được sự phục vụ tốt nhất của đỉnh cao du lịch với chi phí hợp lý nhất có thể Vui Lòng liên hệ Hotline: 0888.06.20.69 Hoặc Email: Limovip69@gmail.com

Share:

Bài viết liên quan!

theme_color="#ffc300">
0888.062.069
Chat Zalo