Dịch vụ cho thuê Ford Transit Limousine

Dịch vụ cho thuê Ford Transit Limousine

Dịch vụ cho thuê Ford Transit Limousine là dịch vụ doLimo VIP https://limovip.com.vn/ chuyên cung cấp phục vụ khách hàng có nhu cầu.

Bạn đang có nhu cầu thuê xe limousine để công ty bạn đi làm việc, đưa đón đối tác hoặc thuê xe để cả gia đình cùng nhau đi du lịch nhưng phân vẫn chưa biết thuê dòng xe gì và thuê xe ở đâu.

Bài viết này sẽ giới thiệu với các bạn có nhu cầu một dòng xe sang trọng đáp ứng nhu cầu của bạn đó làdịch vụ cho thuê Ford Transit Limousine và địa chỉ cho thuê xe đáng tin cậy.

Dịch vụ cho thuê Ford Transit Limousine

Tiện ích của xe Ford Transit Limousine

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng muốn được di chuyển trên những chiếc xe tiện nghi, hiện đại, thoải mái, sang trọng nên dòng xe Ford Transit Limousine, cũng như dịch vụ cho thuê Ford Transit Limousine đã ra đời.

Với phần vỏ là của xe Ford Transit, các chuyên gia đã chế tạo lại phần nội thất bên trong xe giảm số ghế từ 16 ghế xuống còn 9 ghế.

Mỗi chiếc ghế đều là ghế ngồi bọc da cao cấp đem lại sự thoải mái tối đa cho người ngồi. Các chiếc ghế có thể xoay tròn và di chuyển được nếu người ngồi có nhu cầu trao đổi, bàn bạc công việc với nhau.

Trên xe có đầy đủ các tiện nghi như một căn phòng hạng sang như: ti vi, tủ lạnh, nước lạnh, khăn lạnh, loa nghe nhạc, wifi, ổ sạc… và hệ thống đèn chiếu sáng nhấp nháy hiện đại.

Giữa khoang buồng lái và khoang ngồi của hành khách có vách ngăn, đảm bảo sự riêng tư của khách hàng.

Các dịch vụ cho thuê Ford Transit Limousine của Limo VIP

Cho thuê xe có lái xe hoặc thuê xe tự lái:

Thông thường đối với dòng xe này thì các khách hàng thừa lựa chọn thuê kèm lái xe. Vì các khách hàng lựa chọn dịch vụ cho thuê Ford Transit Limousine này đều là các khách hàng VIP do đó họ đều muốn được tận hưởng sự phục vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.

Dịch vụ cho thuê Ford Transit Limousine

Cho thuê xe đưa đón sân bay:

Các khách sạn hãy lựa chọn Limo VIP làm đối tác cung cấp dịch vụ cho thuê Ford Transit Limousine đưa đón sân bay khách hàng dài hạn để nhận được sự phục vụ chuyên nghiệp, xứng tầm với khách hàng của mình.

Các dịch vụ khác

Cho thuê xe du lịch

Cho thuê xe đưa đón đối tác đi hội thảo

Limo VIP- đối tác tin cậy cung cấp dịch vụ cho thuê Ford Transit Limousine

Các khách hàng có nhu cầu sử dụng  dịch vụ cho thuê Ford Transit Limousine hãy đến với Limo VIP. Chỉ cần truy cập vào địa chỉ https://limovip.com.vn/ các khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên, bảng báo giá và được xem các thông tin chi tiết về dòng xe mình muốn thuê để dễ dàng quyết định.

Share:

Bài viết liên quan!

Nhận xét bài viết!

0888.062.069
Chat Zalo