Dịch vụ thuê xe limousine trong ngày

Dịch vụ thuê xe limousine trong ngày

Thuê xe limousine trong ngày bạn đang có nhu cầu? Hãy lựa chọn dịch vụ thật đáng tin cậy để nhận được sự phục vụ tốt nhất nhé.

Ngày nay các công ty, doanh nghiệp thường lựa chọn thuê xe limousine theo ngày nhiều hơn là mua một chiếc xe thuộc sở hữu của công ty. Do đó nhu cầu thuê xe ngày càng tăng.

Nếu công ty bạn phải tiếp một đoàn khách VIP và phân vân không biết nên thuê dòng xe gì để phục vụ khách. Vậy thì công ty bạn hoàn toàn có thể lựa chọn dịch vụ thuê xe limousine trong ngày của  Limo VIP.

Thuê xe limousine trong ngày

Lợi ích của dịch vụ thuê xe limousine trong ngày

Đối với các đoàn khách cần sự phục vụ đặc biệt chuyên nghiệp thì việc lựa chọn dòng xe limousine là hoàn toàn hợp lý. Với các tiện nghi, xe limousine sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của các khách hàng khó tính nhất.

Công ty bạn có thể thuê xe limousine đưa đón khách ở sân bay, đưa khách đi làm việc trong nội thành hoặc ngoại tỉnh. Có thể đặt lịch thuê theo từng ngày phù hợp với lịch làm việc của công ty.

Việc lựa chọn thuê xe limousine trong ngày tiết kiệm hơn nhiều so với việc mua hẳn một chiếc ô tô của công ty. Công ty bạn sẽ tiết kiệm được chi phí bảo dưỡng, trả lương nhân viên lái xe và không phải lo lắng việc khấu hao tài sản, giá trị chiếc xe sẽ mất theo thời gian.

Giá trung bình của dịch vụ thuê xe limousine trong ngày

Trước hết công ty bạn phải lên lịch trình cụ thể di chuyển trong ngày để nhận được báo giá thuê xe limousine chính xác và sát nhất.

Thông thường giá trung bình thuê xe limousine trong ngày đưa đón sân bay 1 chiều  hoặc 2 chiều dao động từ 800 nghìn đồng đến trên 1 triệu đồng.

Thuê xe limousine trong ngày

Tùy thuộc di chuyển trong nội thành hoặc ngoại tỉnh sẽ có mức giá khác nhau. Khi làm hợp đồng với công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe limousine thì các bạn phải lưu ý giá tiền thuê đã bao gồm tiền xăng xe, tiền bến bãi đỗ xe, tiền phí đường bộ, tiền ăn lái xe hay chưa để tránh các phát sinh không đáng có.

Công ty cung cấp dịch vụ thuê xe limousine trong ngày uy tín

Việc lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ thuê xe uy tín rất quan trọng để có thể nhận được sự phục vụ nhiệt tình, chất lượng xe tốt nhất giúp cho đối tác của công ty bạn có thể hài lòng sau mỗi chuyến đi.

Các khách hàng có nhu cầu thuê xe limousine trong ngày hãy tham khảo dịch vụ của Limo VIPhttps://limovip.com.vn/ và quyết định đặt xelimousine nhé.

Share:

Bài viết liên quan!

theme_color="#ffc300">
0888.062.069
Chat Zalo