Hãng xe Limo Vip nhà tài trợ xe limousine cho chương trình Việt Nam tươi đẹp 2019/htv9

Hãng xe Limo Vip nhà tài trợ xe limousine cho chương trình Việt Nam tươi đẹp 2019/htv9

Limo VIP – nhà tài trợ xe Limousine cho chương trình Việt Nam Tươi Đẹp

Việt Nam Tươi Đẹp là một chương trình truyền hình được phát sóng hàng tuần trên Đài truyền hình HTV hiện được rất nhiều người quan tâm. Nhận thấy được ý nghĩa của chương trình thực tế này, rất nhiều công ty, tổ chức đã tài trợ cho chương trình, trong đó, Limo Vip là một nhà tài trợ xe Limousine không thể không nhắc đến.

Việt Nam Tươi Đẹp – chương trình truyền hình thực tế đầy ý nghĩa

Việt Nam Tươi Đẹp là một chương trình truyền hình thực tế, một dự án hoạt động mang tính cộng đồng và phi lợi nhuận. Chương trình được thực hiện bởi sự kết hợp giữa ê-kíp T Production và Gala Nhạc Việt – tự đầu tư chi phí cùng với sự hỗ trợ từ Nhà văn hóa Thanh Niên thành phố Hồ Chí Minh, Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh, các Sở Du Lịch trên khắp cả nước và các nhà tài trợ khác. Tất cả nhằm góp phần tạo ra nhiều sản phẩm văn hóa mang đậm dấu ấn của đất nước Việt Nam.

Nhân vật chính tham gia trong một tập Việt Nam Tươi Đẹp là những văn nghệ sỹ được nhiều người yêu thích. Mỗi tập phát sóng của chương trình là một chuyến đi trở lại quê hương của họ hoặc đi khám phá những vùng đất mới mẻ. Những khách mời này sẽ tham gia vào các lễ hội, sự kiện hoặc vào những dịp đặc biệt tại các địa phương. Khách mời không chỉ được trải nghiệm những điều thú vụ mà còn góp phần quảng bá du lịch văn hóa, ẩm thực đặc sắc của vùng miền đó.

Việt Nam Tươi Đẹp là chương trình truyền hình được xây dựng thành một chương trình mang tính thực tế nhưng có tính giải trí cao, khá hài hước và vui nhộn. Chương trình là những thước phim đầy cảm xúc, vô cùng thú vị và là những khám phá, trải nghiệm mới mẻ của những người tham gia chương trình cũng như khán giả xem truyền hình. Chính vì vậy, Việt Nam Tươi Đẹp nhận được sự quan tâm, theo dõi của rất nhiều khán giả.

Limo Vip – nhà tài trợ xe Limousine cho Việt Nam Tươi Đẹp

Là công ty hoạt động trong lĩnh cho thuê xe Limousine, trong nhiều năm hình thành và phát triển, Limo VIP luôn đồng hành cùng các hoạt động cộng đồng xã hội. Đặc biệt là tài trợ xe Limousine cho chương trình Việt Nam Tươi Đẹp 2019.

Hãng xe Limo VIP rất hân hạnh là nhà tài trợ xe Limousine đồng hành cùng chương trình Việt Nam Tươi Đẹp, đặc biệt là ở tập 107 được phát sóng vào ngày 03/02/2019.  Ở tập này, người tham gia đó chính là ca sĩ Phi Nhung, nghệ sĩ Trung Dân, cùng hai bạn Hồ Văn Cường và Quỳnh Trang – 2 người con của Phi Nhung. Họ được hòa vào không khí chợ Tết đầy nhộn nhịp, được trải nghiệm các trò chơi dân gian, náo nhiệt hơn bao giờ hết; được thưởng thức những sản vật ngày tết như: Bánh Trưng, Bánh tét, củ kiệu, mứt,… Đồng thời, những người khách mời này đã được hưởng trọn vẹn cái tết Phương Nam đặc biệt, ấm cúng và đầy ý nghĩa.

Trong suốt chuyến hành trình ăn tết tại Phương Nam, những khách mời luôn di chuyển bằng xe Limousine của hãng xe Limo VIP chúng tôi. Limo VIP đồng hành cùng chương trình đã mang đến sự thuận tiện, an toàn cho tất cả mọi người, đảm bảo về tiến độ thời gian cũng như mang đến sự thoải mái nhất.

Limo VIP – nhà tài trợ xe Limousine cho Việt Nam Tươi Đẹp với mong muốn mang hình ảnh các vùng miền trên dải đất hình chữ S đến với tất cả mọi người trên cả nước. Mặc dù không được trải nghiệm trực tiếp nhưng thông qua những thước phim, người xem cũng sẽ hiểu thêm về đất nước mình với những điều thú vị mà không phải ai cũng biết. Limo VIP đồng hành và góp phần vào sự thành công của chương trình Việt Nam Tươi Đẹp, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho chính khách mời cũng như những giá trị tinh thần cho người xem truyền hình.

Với sức lan tỏa của chương trình Việt Nam Tươi Đẹp, Limo VIP hy vọng đây sẽ là chương trình mang mang trải nghiệm thú vị về các vùng miền của nước Việt Nam. Mọi thông tin liên quan đến dịch vụ cho thuê xe Limousine, hãy liên hệ với Limo VIP chúng tôi nhé! Xin Chân Thành Cám ơn.

Share:

Bài viết liên quan!

theme_color="#ffc300">
0888.062.069
Chat Zalo