Tham khảo bảng giá thuê xe limousine

Tham khảo bảng giá thuê xe limousine

Bảng giá thuê xe limousine chính là một trong những mối quan tâm hàng đầu của khách hàng khi có ý định thuê xe. Độ chất của limousine về cả phong cách, màu sắc, độ êm, đầm và sướng của xe thì ai cũng biết.

Trước khi có ý định thuê xe, ngoài việc tìm cho mình một địa chỉ uy tín, thì bạn nên tham khảo bảng giá thuê xe limousine trên các trang mạng khác nhau, ở các đơn vị khác nhau, để biết được mức giá chung của thị trường, để khi thuê xe sẽ không bị chặt chém gây ra những thiệt hại tài chính không đáng có.

Nội thất xe limousine

Bảng giá thuê xe limousine phụ thuộc vào những yếu tố nào

1. Thời điểm thuê xe

Hai yếu tố trong thời điểm thuê xe có thể khiến bảng giá thuê xe limousine của bạn tăng lên đó chính là: thuê vào mùa du lịch – mùa mà nhu cầu sử dụng xe là lớn nhất và thuê vào thời điểm mà dòng xe đó đang thịnh hành, đang là mốt, là xu hướng.

Vì thế nếu không muốn chịu giá cao, bạn có thể tránh hai thời điểm này ra nhé

2. Hình thức thuê xe

Đó là bạn thuê xe có lái và thuê xe không lái. Hai hình thức này cho 2 mức bảng giá thuê xe limousinekhác nhau. Tất nhiên là thuê xe có lái sẽ đắt hơn, nhưng ngược lại người thuê xe sẽ đỡ mệt mỏi hơn vì thế cân nhắc theo đoạn đường mình đi mà chọn hình thức thuê xe nhé.

3. Hành trình của bạn

Hành trình ở đây là bao gồm độ dài quãng đường đi và thời gian đi. Hai yếu tố này ảnh hưởng đến sự khấu hao của xe nên nó cũng trở thành yếu tố quan trọng.

4. Dòng xe

Có điều hiển nhiên mà không nói thì ai cũng biết đó là dòng xe cao cấp sẽ có giá cao hơn các dòng xe bình dân

5. Chất lượng của xe

Xe mới hay xe cũ, xe đẹp hay xe không đẹp cũng là một trong những yếu tố cấu thành giá cả cho thuê của chiếc xe đó

Bảng giá thuê xe limousine

Bảng giá thuê xe limousine của Limo VIP

Bảng giá thuê xe limousine của Limo VIP cũng được hình thành dựa trên tất cả các yếu tố trên. Khi khách hàng đến với chúng tôi, các bạn sẽ được tư vấn để chọn những mẫu xe phù hợp, hình thức thuê phù hợp để có thể tiết kiệm được một cách tối đa chi phí.

Ngoài ra chúng tôi cũng cam kết, giá cho thuê xe cùng loại, cùng kiểu cách của chúng tôi là hết sức cạnh tranh nếu như khiêm tốn không muốn khẳng định là ưu đãi nhất trên thị trường.

Giá cụ thể như sau:

– Giá thuê xe limousine 9 chỗ đi đón tiễn sân bay từ 1,5 triệu – 1,8 triệu/lượt.

– Giá thuê xe đi city nội thành từ 2,5 -3 triệu/ 10 tiếng -100km

– Giá thuê xe đi ngoại tỉnh tùy theo từng địa điểm.

Nếu quý khách muốn thuê xe và muốn biết rõ hơn về bảng giá thuê xe limousine của Limo VIP hãy gọi điện trực tiếp cho chúng tôi theo số 0988.06.20.69 hoặc truy cập website https://limovip.com.vn/

Share:

Bài viết liên quan!

theme_color="#ffc300">
0888.062.069
Chat Zalo