Kinh nghiệm thuê xe limousine 9 chỗ đi Mũi Né cần bỏ túi ngay

Kinh nghiệm thuê xe limousine 9 chỗ đi Mũi Né cần bỏ túi ngay

Di chuyển tập thể trong chuyến du lịch nhất định phải sử dụng phương tiện đi lại cố định nào đó cho nhóm, đội, tổ chức của mình. Chọn những chiếc limousine là lựa chọn nên cân nhắc và thuê em limousine 9 chỗ chính là gợi ý cho nhóm gồm 10 thành viên trở xuống. Chuyên du lịch đi Mũi Né sắp đến của bạn sẽ trở nên đơn giản và vui vẻ với các kinh nghiệm thuê xe limousine 9 chỗ đi Mũi Né hay so sau đây. Cùng tham khảo nhé!

Địa điểm cho thuê xe limousine 9 chỗ đi mũi né tại TPHCM

Chọn địa chỉ cho thuê xe uy tín

Đây là gợi ý cũng như kinh nghiệm để đời dành cho những ai đã, đang và chưa từng thực hiện thuê xe limousine để di chuyển, đi du lịch, …. Tại sao bạn cần tìm kiếm, hợp tác với địa điểm cho thuê xe uy tín tại Việt Nam? Nguyên nhân đến từ việc hiện nay có nhiều cơ sở kinh doanh trá hình hình thức cho thuê phương tiện này với mức phí cao, xe kém chất lượng nhằm thu lợi từ khách hàng.

Nếu bạn đang sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh hãy đừng bỏ qua sự có mặt của hãng xe Limovip cho mục đích tìm và thuê xe uy tín của mình. Giá thành đảm bảo cho từng lộ trình, địa điểm cho thuê uy tín đáp ứng nhiều các nhu cầu có liên quan khác của bạn từ thuê xe đến thuê người lái, …. Chuyến đi của bạn cùng bạn bè, người thân luôn có được các giá trị tốt nhất qua việc thuê xe limousine 9 chỗ đi Mũi Né uy tín.

Thuê Xe Limousine 9 Chỗ Đi Mũi Né - Giá Bèo Nhất 2020 - Xem Ngay

Chốt số lượng khách, đặt xe

Số lượng khách tham gia chuyến đi rất quan trọng đối với việc chốt số lượng của xe cần thuê. Số người khách trong cùng một nhóm, một tổ, số người khách cùng tham gia chuyển đi (tính tổng nhóm, tổ) cần được nắm chính xác. Tính toán số lượng chính xác của xe limousine cần thuê và thông báo cho địa chỉ cho thuê nhằm đảm bảo được đúng lộ trình cần thiết.

Hơn nữa nếu bạn chốt được chính xác số lượng của phương tiện và khách tham gia di chuyển điều bạn có được đó là tính chi phí tốt nhất được hãng cho thuê xe mang lại. Nói chung việc tiến hành thuê xe limousine Sài Gòn Mũi Né nhất định hãy chú ý đến vấn đề này. Thuê xe cho cá nhân, thuê xe cho công ty, thuê xe với mục đích gia đình đều cần thiết chú ý về mặt số lượng chính xác.

Thuê Xe Limousine 9 Chỗ Đi Mũi Né - Giá Bèo Nhất 2020 - Xem Ngay
Quý khách tham khảo xe limousine 10 chỗ

➤ Tham khảo chi tiết: dịch vụ thuê xe limousine 10 chỗ tại TPHCM 

Giá thuê xe limousine đi mũi né trọn gói như thế nào ? 

Bảng giá cho thuê xe limousine 9 chỗ đi Mũi Né có sự khác nhau theo từng hành trình của Quý Khách. Giá cho thuê xe limousine VIP sẽ khác với giá cho thuê xe limousine thông thường. Bên cạnh đó thời gian của chuyến đi cũng có ảnh hưởng lớn đến giá thuê xe sao cho phù hợp.

Bảng báo giá chúng tôi đưa ra đã bao gồm chi phi trọn gói dịch vụ như phí cầu đường, phí xăng dầu và lương ăn ngủ tự túc. Với mức giá đưa ra thì quý khách không cần phải trả thêm chi phí nào hết, ngoài ra tiền TIP cho tài xế chúng tôi không bắt buộc, mang tính tự nguyện chứ không có ép buộc.

Nghe báo giá cho thuê xe limousine 9 chỗ ngồi giúp bạn có được sự so sánh giá đúng chuẩn nhất và giúp chọn lựa ra được hình thức, phương tiện thích hợp hơn. Bên cạnh đó khi tiến hành việc nghe báo giá dịch vụ bạn còn được tư vấn những mặt tốt và không tốt của phương tiện; điều này rất có ích cho chuyến đi Mũi Né của bạn.

Để nghe đúng báo giá dịch vụ chắc chắn bạn hãy đừng bỏ qua công đoạn trình bày nhu cầu, yêu cầu thuê xe limousine 9 chỗ đi Mũi Né của mình để bên cho thuê được biết.

Thuê Xe Limousine 9 Chỗ Đi Mũi Né - Giá Bèo Nhất 2020 - Xem Ngay

Xem chi tiết: bảng giá thuê xe limousine 12 chỗ

Thuê người lái xe tại địa điểm cho thuê xe

Khi thuê xe limousine đi Mũi Né hãy đừng bỏ qua sự có mặt của những người chuyên nhận nhiệm vụ lái xe tại địa điểm cho thuê nhằm giúp chuyến đi của bạn vui vẻ hơn. Thuê nhân viên đảm nhận việc lái xe tại địa điểm cho thuê giúp lộ trình của bạn được kiểm soát và đảm bảo tốt hơn.

Người lái xe của hãng cũng có thể giúp chuyến đi của bạn được đảm bảo về mặt an toàn, đi Mũi Né hoặc đến các địa điểm xa hơn đều có thể tiến hành thuê theo hình thức này. Khi làm việc với địa điểm cho thuê xe có kinh doanh cho thuê kèm tài hãy nên lưu ý hợp tác nhằm nhận được chất lượng trọn vẹn cho chuyến đi của bạn nhé !

cho thue xe limousine 17 cho tai tphcm - hang xe limovip (7)
Xe limousine 17 chỗ cao cấp

Tham quan nội thất dòng xe limousine 17 chỗ này

Kiểm tra kỹ chất lượng, giấy tờ xe trước khi nhận xe

Đây là yếu tố vô cùng quan trọng khi thực hiện việc thuê xe limosine và bất kỳ các phương tiện nào khác trong thị trường. Giấy tờ đăng kiểm còn hạn sử dụng, cà vẹt xe được cấp theo đúng quy định của pháp luật, các chứng nhận có liên quan khác chưa hết hạn sử dụng, … là điều nên quan tâm. Thuê xe đi Mũi Né hoặc các địa điểm xa hơn bạn đều cần thiết phải chú ý đến chi tiết quan trọng này.

Cách thuê chất lượng cao dòng xe limousine chỗ phục vụ cho chuyển đi Mũi Né vì mục đích làm việc hoặc du lịch của bạn đã đủ cụ thể chưa? Hãy tham khảo và áp dụng ngay những kinh nghiệm thuê xe limousine 9 chỗ đi Mũi Né được nêu trên cho chuyến đi sắp tới của mình nhé !

Thuê Xe Limousine 9 Chỗ Đi Mũi Né - Giá Bèo Nhất 2020 - Xem Ngay
Dòng xe limousine 19 chỗ sang trọng nhất

➤ Tham quan chi tiết: Cho thuê xe limousine 19 chỗ như thế nào ? 

Các địa điểm tham quan dịch vụ thuê xe limousine đi mũi né đưa đến

1. Đồi Cát Bay – Mũi Né

Hướng dẫn đường đi: Cách trung tâm TP. Phan Thiết 20 km, theo hướng Đông Bắc, đi mất khoảng 30 phút.

Thuê Xe Limousine 9 Chỗ Đi Mũi Né - Giá Bèo Nhất 2020 - Xem Ngay

2. Bàu Trắng – Bàu Sen

Hướng dẫn đường đi: Cách trung tâm TP. Phan Thiết 62 km về hướng Đông Bắc. Từ TP.Phan Thiết, bạn đi theo quốc lộ 1A đến ngã ba Lương Sơn. Tại đây, bạn rẽ phải ở ngã ba rồi tiếp tục đi khoảng 20 km sẽ đến bàu Ông. Tiếp tục, bạn băng qua đồi trọc, rừng dừa một lúc là đến Bàu Cát, Bàu Sen.

Thuê Xe Limousine 9 Chỗ Đi Mũi Né - Giá Bèo Nhất 2020 - Xem Ngay

3. Hải đăng Kê Gà

Hướng dẫn cách đường đi: Cách trung tâm TP. Phan Thiết 30 km. Từ trung tâm Phan Thiết, bạn đi theo ĐT719 sẽ đến Mũi Kê Gà. Rồi từ đây, đi cano khoảng 10 phút sẽ ra đến được hải đăng.

Lưu ý: Khi đến hải đăng, bạn sẽ mất phí 10.000 VND / người, cho mấy anh coi hải đăng. Đây là phí bồi dưỡng, tu sửa và dọn dẹp vệ sinh ở đây.

Thuê Xe Limousine 9 Chỗ Đi Mũi Né - Giá Bèo Nhất 2020 - Xem Ngay

4. Núi Tà Cú

Hướng dẫn đường đi: Cách trung tâm TP. Phan Thiết 28 km về phía Nam. Từ trung tâm Phan Thiết, bạn đi theo quốc lộ 1A. Đi qua bưu điện Hàm Thuận một đoạn ngắn thấy ngã rẽ đầu tiên bên trái, có bảng chỉ dẫn đến cổng vào khu du lịch Núi Tà Cú. Từ đây, bạn cứ đi theo bảng chỉ dẫn là được nhé.

  • Người lớn: 100.000 VND/ vé khứ hồi/ người.
  • Trẻ em: 60.000 VND/vé khứ hồi/ trẻ.

Thuê Xe Limousine 9 Chỗ Đi Mũi Né - Giá Bèo Nhất 2020 - Xem Ngay

5. Suối Tiên

Hướng dẫn cách đường đi: Cách đơn giản nhất chính là bạn hãy đi đến đường Huỳnh Thúc Kháng, phường Mũi Né, Phan Thiết, rồi hỏi người dân nơi đây, họ sẽ chỉ bạn đường vào.

Thuê Xe Limousine 9 Chỗ Đi Mũi Né - Giá Bèo Nhất 2020 - Xem Ngay

6. Làng chài Mũi Né

Di chuyển đường đi: Cách bến xe Mũi Né 200 m, cách trung tâm thành phố Phan Thiết 23 km về phía Bắc và cách chợ Mũi Né 1 km. Từ trung tâm TP. Phan Thiết, bạn có thể đi theo đường Nguyễn Đình Chiểu (đường 706) và Võ Nguyên Giáp (đường 706B) để đến Mũi Né.

Thuê Xe Limousine 9 Chỗ Đi Mũi Né - Giá Bèo Nhất 2020 - Xem Ngay Thuê Xe Limousine 9 Chỗ Đi Mũi Né - Giá Bèo Nhất 2020 - Xem Ngay

7. Bãi Rạng

Hướng dẫn cách đường đi: Cách trung tâm TP. Phan Thiết 22 km về phía Đông Bắc. Từ trung tâm Phan Thiết, bạn đi theo quốc lộ 715 để đến Hàm Tiến. Đến nơi, bạn chỉ cần tìm đường ra chỗ tắm biển bằng cách hỏi người dân thôi.

Thuê Xe Limousine 9 Chỗ Đi Mũi Né - Giá Bèo Nhất 2020 - Xem Ngay

 

Nếu như bạn đang có nhu cầu tham khảo thêm thông tin và sử dụng dịch vụ thuê xe limousine đi mũi né của chúng tôi, vui lòng truy cập website https://limovip.com.vn/ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé ! Hãy đến với Hãng Xe LIMOVIP hoặc liên hệ Hotline: 0888.062.069 – 0888.042.069 để đội ngủ nhân viên được tư vấn.

Dịch Vụ Mà Quý Khách Quan Tâm

Thuê Xe Limousine 9 Chỗ Đi Mũi Né - Giá Bèo Nhất 2020 - Xem Ngay 5 Lưu Ý Khi Chọn Thuê Xe Limousine Tại Nha Trang

Thuê Xe Limousine 9 Chỗ Đi Mũi Né - Giá Bèo Nhất 2020 - Xem Ngay Thuê xe Limousine đi Đà Lạt uy tín, chất lượng hàng đầu

Thuê Xe Limousine 9 Chỗ Đi Mũi Né - Giá Bèo Nhất 2020 - Xem Ngay Hướng dẫn cách thuê xe limousine 9 chỗ đi vũng tàu

Thuê Xe Limousine 9 Chỗ Đi Mũi Né - Giá Bèo Nhất 2020 - Xem Ngay Địa Chỉ Thuê Xe Limousine Tại Bình Dương Giá Rẻ

Share:

Bài viết liên quan!

theme_color="#ffc300">
0888.062.069
Chat Zalo